Hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm này vào đợi Super Bowl sắp tới tại Atlanta.

Nói đến việc phát triển các dạng đồ uống mới ở các dòng sản phẩm có ga như kiểu Pepsi hay Coca Cola thì trước giờ mình toàn thấy họ cho thêm 1 vài dạng hương vị mới hoặc làm theo kiểu không có màu. Có thể điểm ra 1 loạt các thứ như Coca Gừng, Coca Vani hay các dạng Coca thêm cafe hoặc loại Coca không màu chẳng hạn. Với mình thì những cải tiến này toàn thuộc dạng fail nặng bởi nó không đem lại sự thích thú hay trải nghiệm mới mẻ gì cho người dùng.

Mong rằng lần này Pepsi sẽ làm được 1 cái gì đó mới lạ và đủ sức hấp dẫn cho người sử dụng hơn bởi công nghệ sục khí nitrogen đang được sử dụng rất rộng rãi và cũng rất được ưa chuộng trong các dòng bia craft. Cùng với đó là dạng sục khí vào cafe để tạo ra lớp bọt mịn mịn mượt mượt phía trên, nếu mình không nhầm thì ở cafe Tinhte cũng có bán dưới tên gọi cafe bia.

Theo phó chủ tịch mảng Marketing của Pepsi, Todd Kaplan, thì đây là sản phẩm cola đầu tiên trên thế giới được áp dụng công nghệ này, và các thử nghiệm đã đem lại 1 lớp bọt mềm mượt với hương vị khác lạ, có đủ khả năng để thay đổi cảm nhận về cola của tất cả các người dùng từ trước đến nay. Hãng thì nói lúc nào cũng hay, còn thực tế như thế nào thì phải thử thì mới biết được.

Tham khảo BI