Mọi năm, công ty Hàn Quốc này thường ra mắt các flagship Galaxy S21 mới vào tháng 2 và mở bán chúng vào tháng 3. Tuy nhiên, một nguồn tin mới đây đến từ Hàn Quốc vừa chia sẻ rằng các flagship có thể sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến.


Báo cáo: Samsung Galaxy S21 series có thể được bán chậm nhất vào đầu tháng 2

Quay trở lại vào tháng 10, trang Sammobiles từng chia sẻ rằng Samsung có thể mắt dòng Galaxy S21 sớm hơn dự kiến. Giờ đây, một báo cáo mới đến từ Hàn Quốc đã xác nhận những thông tin này. Nguồn tin ngày hôm nay cho biết Samsung sẽ công bố dòng sản phẩm Galaxy S21 vào đầu tháng 1 và mở bán các điện thoại này vào cuối tháng đó hoặc chậm nhất là vào đầu tháng 2/2021.

Hiện vẫn chưa rõ vì sao Samsung quyết định ra mắt và mở bán dòng Galaxy S21 sớm hơn mọi năm. Có những suy đoán cho rằng công ty Hàn Quốc này muốn cạnh tranh tốt hơn với dòng iPhone 12 của Apple. Giải pháp của “Táo khuyết” thường sẽ ra mắt loạt iPhone mới trước dòng Galaxy S vài tháng và dường như Samsung đang muốn rút khoảng cách an toàn này lại.

Các lý do khác đằng sau quyết định rõ ràng của Samsung có liên quan đến các đối thủ khác từ Trung Quốc cũng như tình hình kinh tế hiện tại. Samsung đã liên tục điều chỉnh hoạt động kinh doanh di động của mình trong suốt năm để giảm thiểu thiệt hại do COVID-19 gây ra. Vì vậy việc phát hành sớm Galaxy S21 có thể là một cách khác để công ty kiểm soát tình hình.

Bạn có đang mong chờ sự xuất hiện của Galaxy S21 series?

Theo: Sammobiles