Với các bạn có bản Resident Evil 2 Remake trên Steam đều có thể tải về bản patch Việt Ngữ này để trải nghiệm tựa game này hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Resident Evil 2 Remake được phát hành vào ngày 25/1/2019. Vậy là chỉ sau khoảng 3 tuần, nhóm làm bản Việt hóa dành cho tựa game đang rất hot Resident Evil 2 Remake đã hoàn tất và chính thức tung ra phiên bản Việt ngữ vào 0h ngày 14/2/2019 (đúng valentine). Nói về tựa game này, sau một thời gian dài bị chỉ trích là giống game hành động bắn súng hơn là kinh dị, cuối cùng Resident Evil 2 Remake đã trở lại đúng với thể loại kinh dị sống còn của mình với phiên bản này.

Resident Evil 2 phiên bản gốc là một trong những tựa game hiếm hoi mà tôi có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Không phải vì tôi là fan của series game này nói chung hay phần chơi này nói riêng. Kỳ thực, đây là một trong những tựa game hiếm hoi mà tôi có cơ hội được trải nghiệm trên gần như tất cả nền tảng phát hành, bao gồm cả phiên bản Nintendo 64 luôn được xem là thành tựu kỹ thuật ở thời điểm đó. Nhà phát triển đã “hô biến” một tựa game gồm hai compact disc gọn gàng vào một cartridge dung lượng 512 Megabit, tức chỉ 64 Megabyte.

Phiên bản làm lại của Resident Evil 2 vẫn tiếp tục đưa người chơi quay lại với hai nhân vật Lenon Kennedy và Claire Redfield. Một thảm họa virus đã biến Raccoon City thành một thành phố chết với số lượng zombie cực lớn và những con quái vật kinh hoàng khác. Câu chuyện của hai nhân vật chính tuy vẫn tương tự nhau và diễn ra ở cùng những địa điểm giống nhau, nhưng trải nghiệm của mỗi nhân vật sẽ là những cuộc đụng độ khác biệt, cùng với thử thách dành riêng không giống nhau và các nhân vật phụ hoàn toàn khác. Điểm thú vị trong phiên bản này là Second Scenarios, một tính năng xuất hiện sau khi bạn hoàn toàn phần chơi của một nhân vật.

Ngay bây giờ, bạn có thể tham khảo chi tiết cách cài và tải về bản patch Việt ngữ của Resident Evil 2 Remake tại đây.

The post Đã có Resident Evil 2 Remake bản Việt Ngữ, mời bạn tải về appeared first on TRAINGHIEMSO.VN.