Bạn muốn mời thật nhiều bạn bè like page facebook của mình, nhưng bạn lại không hề muốn mất quá nhiều thời gian để nhấp vào từng nút mời từng người một như vậy. Và nội dung bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề làm cách nào để mời hàng loạt bạn bè like page facebook của mình.

Cách mời tất cả bạn bè like fanpage Facebook mới nhất năm 2014

Đây là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để mọi người biết tới trang web của bạn thông qua mạng xã hội facebook.

Thao tác mời bạn bè like page facebook

Bước 1: Bạn đi đến fanpage của bạn thông qua ô tìm kiếm trên facebook hoặc bạn có thể gõ trực tiếp link fanpage của bạn. Ví dụ link fanpage của tôi là https://www.facebook.com/webtotgiare

Sau đó bạn nhấp vào nút mở rộng (có hình 3 dấu chấm) rồi chọn Mời bạn bè.

Bước 2: Khi click vào đó sẽ có danh sách bạn bè của bạn hiển thị ra, bạn load hết danh sách bạn bè ra bằng cách nhấp chuột vào thanh trượt bên phải của danh sách bạn bè rồi kéo xuống cho đến khi hiển thị hết danh sách rồi thì dừng.

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn F12 trong trình duyệt chrome hoặc coc coc, hoặc bạn chuột phải vào và chọn ” kiểm tra phần tử” sau đó chọn thẻ Console ở cuối cùng phía bên phải. Rồi dán đoạn mã sau vào rồi nhấn Enter, bạn đợi một xíu chừng nào xuất hiện dòng undefined bên dưới dòng code bạn nhập là bạn đã hoàn thành mời tất cả bạn bè rồi đấy.

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName('uiButton _1sm');
for(var i=0; i<inputs.length;i++) {
inputs[i].click();
}

Video hướng dẫn mời bạn bè like Page Facebook

 

Chúc các bạn thành công với thủ thuật mời bạn bè thật nhanh chóng này! hii

The post Hướng dẫn cách mời tất cả bạn bè like fanpage facebook mới nhất năm 2018 appeared first on Thiên Cương.