Sau bao nhiêu chờ đợi, phiên bản remastered của Call of Duty: Modern Warfare 2 cuối cùng đã được Activision ra mắt. Với chế độ chơi đơn campaign, phiên bản làm lại này sẽ mang đến những nâng cấp ấn tượng lên tựa game FPS huyền thoại một thời.

Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered đã được ra mắt hôm nay cho hệ máy PS4 - Ảnh 1.

Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered đưuọc nâng cấp về đồ họa và hiệu ứng âm thanh.

Activision cho biết phiên bản nâng cấp lần này của Modern Warfare 2 chỉ có chế độ chơi đơn campaign nhưng đã được bổ sung các cải tiến về đồ họa và hiệu ứng âm thanh trên nền cốt truyện từ phiên bản 2009. Bên cạnh đó, hệ thống skin nhân vật và vũ khí mới cũng sẽ là một điểm hấp dẫn của phiên bản lần này. Phiên bản Remastered hiện đang được phân phối độc quyền trên nền tảng PS4 cho tới 30/4/2020. Ngay sau đó, Activision sẽ ra mắt phiên bản dành cho PC và Xbox One.

Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered đã được ra mắt hôm nay cho hệ máy PS4 - Ảnh 2.

Hệ thống skin nhân vật và vũ khí mới trong Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered.

Call of Duty: Modern Warfare 2 đầu tiên được phát hành vào tháng 11 năm 2009 và trở thành game bắn súng FPS hay nhất thời gian đó nhờ chề độ chơi đơn mạnh mẽ với cấp hấp dẫn cũng như chế độ nhiều người.

Sau phiên bản Remastered của Call of Duty 4: Modern Warfare được phát hành vào tháng 11 năm 2016, nhiều người đã rất mong chờ lần ra mắt này của Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered. Và lần ra mắt này của Activision thực sự đã gây bất ngờ và hứa hẹn sẽ không làm người chơi thất vọng.

Cùng với sức nóng mạnh mẽ của Call of Duty: Warzone, việc ra mắt Modern Warfare 2 Remastered sẽ giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn giải trí hơn trong lúc dịch bệnh đang bùng phát bên ngoài.

Tham khảo TheVerge