Bốn mẫu iPhone 13 dự kiến ra mắt trong vài tháng tới. Mới đây một phiên bản concept mới về iPhone 13 Anniversary Edition mang đến cho Apple một ý tưởng thiết kế xuất sắc dành cho ngày kỷ niệm 13 năm ra đời chiếc iPhone đầu tiên của hãng.

Chiếc iPhone này sẽ có tai thỏ nhỏ hơn và các cạnh cong

Ý tưởng được thực hiện bởi @Wilson_boi_101 đã mang đến một thiết kế độc đáo và rất tuyệt vời. Theo một báo cáo mới nhất cho rằng toàn bộ dòng iPhone 13 sẽ xuất xưởng với tai thỏ hơn và thiết kế dày hơn. Những hình ảnh dưới đây được tạo nên từ sự thay đổi trên và kết hợp với mặt lưng hai tông màu của chiếc iPhone đầu tiên của Apple.


Concept iPhone 13 Anniversary Edition kỷ niệm 13 năm ra đời chiếc iPhone đầu tiên với thiết kế hiện đại và mặt lưng hai tông màu

Theo hình ảnh các cạnh được làm cong để có thể dễ dàng cầm nắm. Phần viền bezel của thiết bị cũng được làm mỏng hơn và bóng loáng. Mặt trước với màn hình phẳng có thể là OLED cùng tai thỏ được làm nhỏ lại.Phần mặt lưng là thiết kế như chiếc iPhone đầu tiên với hai tông màu khác biệt, và một hệ thống camera kép. Đây cũng có thể là phiên bản kế nhiệm trực tiếp từ mẫu iPhone 12 6.1 inch. Tuy nhiên, với một mô hình cao cấp thế này thì nên là ba camera cùng với một máy quét LiDAR.Dù là phiên bản concept nhưng chúng ta cũng có thể hy vọng iPhone 13 Anniversary Edition sẽ được tích hợp các tính năng được rò rỉ từ dòng iPhone 13 sắp tới như: màn hình LTPO OLED 120Hz độc quyền của Samsung. Máy quét LiDAR cùng nâng cấp về cảm biến siêu rộng.Các bạn thấy ý tưởng iPhone 13 này như thế nào?

bachlongmobile.com