Sennheiser hôm nay công bố sẽ tập trung hơn vào thị trường Việt Nam và giới thiệu 3 sản phẩm mới gồm loa thanh AMBEO Soundbar cao cấp, tai nghe không dây hi-end GSP 670 và tai nghe in-ear Bluetooth dành cho Audiophile IE 80S BT.

AMBEO Soundbar mang lại một trải nghiệm âm thanh cấp độ phòng thu được mài dũa tối đa để tạo nên âm trầm bông chân thực hơn, có chiều sâu hơn và giàu đường nét hơn. Là sản phẩm Soundbar đầu tiên của Sennheiser, gói gọn nội lực của hệ thống rạp tại gia, sở hữu đa loa bên trong một thiết bị tiên tiến duy nhất, được chống lưng bởi 13 driver cao cấp, mang đến trải nghiệm âm thanh 5.1.4 tạo được ấm siêu trầm ở tần số 30hz mà không cần dùng đến subwoofer.

Sở hữu tính năng hiệu chuẩn môi trường cao cấp, AMBEO Soundbar đưa người dùng đắm chìm vào trải nghiệm âm thanh cấp phòng thu, được tùy biến dựa vào điều kiện phòng để mang đến âm thanh 3D, sử dụng công nghệ ảo hóa mới nhất đến từ Fraunhofer. Thiết bị tương thích sẵn với Dolby Atmos, DTS:X và MPEG-H, được trang bị công nghệ Upmix có khả năng biến âm thanh 5.1 thành trải nghiệm 3D, được hỗ trợ bởi chuẩn HDMI mới nhất – eARC và Dolby Vision, tương thích 4K passthrough, Bluetooth và tích hợp sẵn Chromecast. Với ứng dụng Smart Control dành cho hệ điều hành iOS và Android, người dùng cũng sẽ có lựa chọn cá nhân hóa thiết lập âm thanh theo ý thích.

GSP 670

Phân khúc sản phẩm Gaming và Audiophile của Sennheiser cũng được mở rộng với các sản phẩm mới nhất gồm GSP 670 và IE 80S BT. Sennheiser GSP 670 dành cho Gaming có thời lượng pin lên đến 20 tiếng, ghi đậm dấu ấn với tư cách là chiếc tai nghe gaming không dây đầu tiên của Sennheiser.

IE 80S BT

Đối với dòng tai nghe in-ear Bluetooth dành cho Audiophile, sản phẩm IE 80S BT là lựa chọn sáng giá dành cho nhu cầu thưởng thức âm thanh không bị bó buộc bởi bất kỳ giới hạn nào, mang đến độ chính xác cao giữa âm trường và gói gọn trong thiết kế đeo cổ đầy tinh tế. Sản phẩm được cải biên từ phiên bản IE 80S với chất lượng âm thanh được đảm bảo bởi mạch giải mã DAC hàng đầu từ AKM, cho phép người dùng thưởng thức toàn bộ độ chính xác và hoàn mỹ của âm thanh đến từ hệ thống loa động của Sennheiser.

Giá bán chính thức của bộ ba sản phẩm mới

  • AMBEO Soundbar – 3K Shop, Mai Nguyen [68,999,000 VND]
  • GSP 670 – 3K Shop, AZAUDIO [9,690,000 VND]
  • IE 80S BT – Mai Nguyen [12,990,000 VND]

The post Sennheiser giới thiệu loa thanh AMBEO Soundbar và bộ đôi tai nghe Bluetooh Hi-end GSP 670 và IE 80S BT tại Việt Nam appeared first on Công Nghệ Việt.