Ai chẳng biết mấy thứ như laptop, smartphone, tablet... không khác gì cánh cửa thần kỳ đưa ta ra thế giới, kết nối với gia đình và người thân dù cách xa vạn dặm, giúp ta làm việc và họp hành tại nhà. Nói chung là kỳ diệu hơn xưa nhiều.

Tuy nhiên, những cánh cửa thần kỳ ấy, cũng khiến bạn ngập ngụa trong mớ tin tức độc hại, áp lực và stress dồn dập trên mạng xã hội.

Thú thực đi, bạn đã từng muốn hất chiếc laptop, phi smartphone vào tường, thông một lỗ trên màn hình PC... vì stress quá. Tuy nhiên, nghĩ trong đầu thôi chứ ít ai làm vậy vì mấy món đồ công nghệ đắt đỏ quá (như đồ Apple chẳng hạn), xem người khác làm thì được.

Đang stress nhưng không biết làm gì? Xem ngay loạt video đập đồ Apple để thấy hạnh phúc hơn - Ảnh 1.

Trên thực tế, người ta đã đập đồ công nghệ để hút views từ cả chục năm rồi. Cứ cái gì mới nhất, xịn nhất, đắt nhất ra mắt là vài ngày sau sẽ có người đục, khoan, gõ búa hay nhúng nước... Dù dã man nhưng công nhận xem cũng đã mắt đi, đỡ stress rất nhiều.

Ví dụ, chiếc Macbook mới cứng của gã người yêu cũ tệ bạc bị bạn gái cho chơi cầu tuột xuống bể bơi trước sự chứng kiến của hội anh em bạn dì:

Đang stress nhưng không biết làm gì? Xem ngay loạt video đập đồ Apple để thấy hạnh phúc hơn - Ảnh 2.

"Chủm"

Đang stress nhưng không biết làm gì? Xem ngay loạt video đập đồ Apple để thấy hạnh phúc hơn - Ảnh 3.

Đấy nó còn xòe ra rồi mới chìm kia kìa

Quả thật, có riêng một góc trời cho những người thích đập đồ công nghệ hoặc, người thích xem người khác đập đồ công nghệ trên Youtube. Và chắc chắn, số tiền kiếm được phải vượt xa giá trị những món đồ đó.

Dưới đây là một vài video đảm bảo khiến bạn hạnh phúc và đỡ stress:

Macbook Vs. Búa tạ, có cả slow-mo

Sledgehammer vs Mac in Slow Motion - The Slow Mo Guys

Nhiều đời iPhone Vs. Máy nghiền phế liệu

SHREDDING ALL IPHONES EVER MADE!!!

Bọc iPhone 7 trong kẹo cứng rồi dùng drone thả xuống từ độ cao 30m

Can World's Largest Jolly Rancher Protect iPhone 7 from 100 FT Drop Test?