Tiếp tục series lần trước, trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc 10 tựa game mutilplayer hết sức thú vị có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt web. Như đã đề cập ở phần trước, bạn sẽ không cần phải cài đặt bất cứ điều gì để có thể chơi được chúng.

Gartic.io 

Trò chơi này khá đơn giản, một người chơi sẽ được chọn để vẽ ngẫu nhiên một hình ảnh và những người chơi còn lại sẽ đoán xem đó là cái gì. Đồng hồ sẽ đếm ngược cho đến khi hết giờ.

Giao diện cho Gartic.io rất dễ sử dụng, cung cấp cho bạn nhiều công cụ để tạo ra hình ảnh mong muốn. Có một hộp trò chuyện đơn giản để nhập các câu đoán của bạn vào trong khi một người chơi khác đang vẽ. Nếu bạn đoán điều gì đó gần đúng, trò chơi sẽ cho bạn biết rằng bạn đã gần đến đáp án. Trò chơi rất đơn giản nhưng thú vị để chơi, đặc biệt là khi bạn có một “họa sĩ” tài ba trong đội. 

Kingdom of Loathing

Dòng game trực tuyến nhiều người chơi – MMO khá phổ biến dạo gần đây, nên chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng quen với lối chơi của Kingdom of Loathing. Mặc dù có đồ họa không quá đẹp nhưng game có lối chơi khá vui nhộn. 

Người chơi sẽ cố gắn phun các hạt nhựa vào nhau, trông khá ngớ ngẩn nhưng bạn sẽ cần đôi chút khéo léo nếu muốn trở thành người thắng cuộc. Nếu bạn không thể chơi với những người chơi khác bạn có thể thu thập các vật vật phẩm hoặc gia nhập guild để tương tác với họ.

Wilds.io 

Người chơi sẽ gia nhập một trong ba đội trong một vùng đất rộng lớn. Bạn có thể giết những người chơi ở đội khác, phá vỡ hộp thu thập chiến lợi phẩm từ họ. Các vật phẩm tìm được như giáp, thuốc hay các loại vũ khí sẽ giúp bạn có thể tồn tại trong trò chơi. Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là thu thập đủ xương từ những người bị hạ gục, khi thu thập đủ bạn sẽ chiến thắng và trở thành vua của khu phế tích này.

Realm of the Mad God

Realm of the Mad God là tựa game nhập vai MMO nơi người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến chống quái trong một chiến trường rộng lớn với số lượng người chơi đông đảo có thể lên đến 85 người. Điểm nổi bật của game là nếu chết, bạn sẽ chết vĩnh viễn.

Ngoài ra cũng phải kể tới hình ảnh đồ họa 8-bit trông cũng khá ổn. Các giao dịch như trao đổi vật phẩm trong game là hoàn toàn miễn phí. Các vật phẩm có thể là những thiết bị level cao cho, thú nuôi với khả năng trợ giúp người chơi (tấn công hoặc tê liệt đối thủ, chữa lành vết thương cho người chơi hay khôi phục điểm phép thuật…) cho tới khả năng thay đổi màu da, quần áo…

Realm of the Mad God sở hữu hình ảnh 8-bit khá cổ điển nhưng vẫn đủ hấp dẫn, cùng với đó là âm thanh cực kỳ hay, giao diện đơn dễ tiếp cận giản giúp người chơi nhanh chóng làm quen với  gameplay của trò chơi. Đây hẳn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với những ai thích thể loại game hành động nhập vai.

Pokemon Showdown 

Nếu trở thành huấn luận viên cho các Pokemon là điều bạn thích thì hẳn Pokemon Showdown là một lựa chọn không thể bỏ qua. Sau khi vào trò chơi bạn có thể tham gia ngay vào các trận chiến và không cần phải nâng cấp hay  chăm sóc cho Pokemon của mình trước đó. Nếu thua, bạn chỉ việc trở lại trung tâm Pokemon và nghỉ ngơi sau đó có thể tham gia lại trận khác. 

Pokemon Showdown cho phép bạn chiến đấu bằng cùng một đội được sắp xếp ngẫu nhiên, hoặc một đội tùy chỉnh với  bạn. 

Squadd.io 

Trong Squadd.io bạn có thể sát cánh cùng bạn bè để chiến đấu với những người chơi khác. Mục tiêu của trò chơi đơn giản là sống sót và kiếm đủ tiền để đạt được vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng. Điểm càng cao thì level của bạn sẽ tăng nhanh, đồng thời vũ khí cũng được mở nhiều hơn. 

Mechar.io 

Mechar.io có lối chơi phức tạp hơn Squadd.io đôi chút, cho phép người chơi có thể điều khiển được một con robot khổng lồ để chứa các loại súng và vật phẩm khác nhau. Tìm cách cản trở cũng như tiêu diệt những người chơi khác là mục tiêu duy nhất của bạn. 

Everybody Edits

Trong trò chơi bạn hãy trải nghiệm trò chơi qua các cấp độ khác nhau và cố gắng tập hợp càng nhiều đồng tiền càng tốt. Sau khi bạn hoàn tất việc nhảy quanh, bạn có thể tiến về phía trước để đạt những cấp độ cao hơn.

Little War Game 

Littel War Game sẽ cho phép bạn có thể tạo ra một vương quốc cho riêng mình, xây dựng và phát triển chúng. Khi cảm thấy quốc gia của mình đã khá mạnh mẽ bạn có thể đi tấn công, xâm chiếm các nước lân cận.

Có khá nhiều nâng cấp và vũ khí khác nhau để giúp bạn có thể chống lại được các cuộc tấn công. Bạn thậm chí có thể nghiên cứu được phép thuật để làm cho quân đội của mình trở nên mạnh hơn

Brutes.io 

Những gì bạn cần làm trong tựa game này chỉ là cố gắng đấm vào mặt của những người chơi khác càng nhiều càng tốt. Một khi kẻ thù đã bị hạ gục, bạn có thể tiếp tục đấm vào cơ thể họ đến khi thanh HP hết để có thể nhận được các quả cầu đầy màu sắc. 

Thu thập càng nhiều những quả cầu này sẽ giúp bạn thêm kinh nghiệm cũng như tăng kích cỡ bản thân giúp tăng level. Nếu thấy đánh không lại đối thủ, bạn có thể biến mình thành quả bí ngô hay co chim để đẩy đối thủ ra.

Top 10 tựa game multiplayer hay có thể chơi trên trình duyệt web (Phần 1)

 

The post Top 10 tựa game multiplayer hay có thể chơi trên trình duyệt web (Phần 2) appeared first on Công Nghệ Việt.