Mới đây, ASUS Indonesia đã hé lộ rằng smartphone Zenfone Max Pro M2 sẽ được trình làng vào ngày 11/12 tới. Kèm theo thông tin về ngày ra mắt, hình ảnh Max Pro M2 cũng được đăng tải.

Bức ảnh cho thấy Max Pro M2 sẽ có màn hình tai thỏ. Phần khuyết màn hình sẽ là nơi đặt camera trước và một số cảm biến khác. Phía trên camera trước là loa thoại của máy. Các biểu tượng WiFi và pin cho thấy Max Pro M2 sẽ chạy Android gần như nguyên bản giống như M1.

ASUS Zenfone Max Pro M2 lộ diện với ba camera sau, pin 5.000 mAh, ra mắt ngày 11/12 - Ảnh 1.

Phía sau máy có ba camera tuy nhiên camera thứ ba không được hiển thị một cách rõ ràng. Bức ảnh cũng gợi ý rằng Zenfone Max Pro M2 sẽ có mặt lưng bằng kính.

ASUS cho biết trên thị trường có rất nhiều smartphone đi kèm với biệt danh Pro nhưng không thực sự Pro cho lắm. Vì thế, ASUS tự hào tuyên bố rằng Zenfone Max Pro M2 sẽ là smartphone Pro thực thụ, vượt trội hơn so với những đối thủ khác về màn hình, pin, camera và hiệu suất.

ASUS Zenfone Max Pro M2 lộ diện với ba camera sau, pin 5.000 mAh, ra mắt ngày 11/12 - Ảnh 2.

Theo thông tin rò rỉ gần đây, Zenfone Max Pro M2 sẽ có màn hình 6 inch, độ phân giải Full HD+. Máy sẽ dùng chip Snapdragon 660, có thể có 4GB hoặc 6GB RAM tương ứng với dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 128GB. Đương nhiên, giống như các thiết bị tiền nhiệm cùng dòng, dung lượng pin 5.000mAh cũng sẽ là một trong những tính năng đáng chú ý khác của Zenfone Max Pro M2.

Hiện tại, vẫn chưa biết cụ thể ba camera sau của Zenfone Max Pro M2 sẽ gồm những cảm biến nào. Tuy nhiên, nhiều khả năng máy vẫn chỉ có một camera 13MP phía trước.