Cuối cùng thì cũng có thông tin chính thức về chương trình Black Friday 2013 của HostGator, giảm giá rất lớn nhé, lên đến 75% nhưng chỉ diễn ra trong vòng 1h đồng hồ thôi.

Đợt này HostGator kết hợp cả chương trình Black Friday lẫn Cyber Monday, như thế khuyến mại sẽ kéo dài từ thứ 6 đến thứ 2 tuần sau.

[alert-note]HostGator mới cập nhật lại chương trình khuyến mại Black Friday, mọi người chú ý nhé![/alert-note]

Chương trình khuyến mại giảm giá 75% hosting (Shared, Reseller, VPS và Dedicated servers) sẽ chỉ diễn ra trong vòng 1h đồng hồ, từ 12h đêm đến 1h sáng (Central Time, giờ VN bắt đầu là 13h ngày thứ 6) ngày Black Friday, 29/11. Đồng thời domain .COM/NET/ORG/INFO/BIZ lúc này sẽ có giá chỉ 1.95$ mà thôi.

hostgator black friday 2013

Sau khi kết thúc khuyến mại khủng này, HostGator sẽ tung ra chương trình khuyến mại khác kéo dài đến Cyber Monday (thứ 2 tuần sau) với mức giảm giá hosting là 60%. Domain lúc này sẽ có giá là 4.5$/năm.

Điều các bạn cần làm ngay bây giờ là chuẩn bị sẵn sàng tiền trong tài khoản, truy cập vào trang khuyến mại Black Friday rồi chờ đến 13h ngày thứ 6 để đăng ký thôi. Không cần nhập coupon nhé.

Các bạn đã có tài khoản ở HostGator thì chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đăng ký HostGator với account cũ là được.

Các bạn chưa có account ở đây thì cần cẩn thận hơn nhé, vì đợt này sẽ đăng ký rất khó khăn đó. Nếu không verify được thì HostGator sẽ refund lại tiền, nhưng phải sau khoảng 1 tháng tiền mới về tài khoản. Ngoài ra, còn có rất nhiều nhà cung cấp hosting chất lượng khác như StableHost, Eleven2, Hawk Host, A2 Hosting cũng có khuyến mại khủng, không nhất thiết phải đâm đầu vào HostGator nhé.

Cập nhật thêm các chương trình khuyến mại Black Friday 2013 tại đây.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ.