Phiên bản Razer Phone 2 mới nhất đích thực là một chiếc smartphone cao cấp dành cho giới game thủ. Máy có màn hình LCD 5.7 inch, độ phân giải 2K nhưng không chạy theo trào lưu 18:9 hoặc 19:9 inch.

Đây là 5 tính năng hấp dẫn trên Razer Phone 2 chắc chắn sẽ khiến bạn phải động lòng “xúc” ngay em nó về nhà - Ảnh 1.

Việc duy trì thiết kế như cũ giúp máy có thêm nhiều không gian để chơi game trong khi không dễ bị cầm nhầm vào màn hình.

Ngoài chip xử lý Snapdragon 845 cao cấp, RAM 8GB và bộ nhớ trong UFS 64GB, Razer Phone 2 còn sở hữu những tính năng đáng tiền khác không kém.

Chuẩn kháng nước và bụi IP67

Đây là 5 tính năng hấp dẫn trên Razer Phone 2 chắc chắn sẽ khiến bạn phải động lòng “xúc” ngay em nó về nhà - Ảnh 2.

Nếu như thế hệ Razer Phone đầu tiên không có bất kỳ một chuẩn chống nước, bụi nào thì với phiên bản thứ hai, máy đã có hỗ trợ chuẩn kháng nước, bụi IP67. Chuẩn này cho phép máy có thể sống sót ngay cả khi bị ngâm dưới nước 30 phút ở độ sâu 1 mét.

Màn hình với tần số quét 120Hz

Giống với thế hệ trước, Razer Phone 2 có màn hình với tần số quét 120Hz, đảm bảo mọi khung hình khi chơi game trên màn hình 2K luôn sắc nét và mượt mà nhất.

Đây là 5 tính năng hấp dẫn trên Razer Phone 2 chắc chắn sẽ khiến bạn phải động lòng “xúc” ngay em nó về nhà - Ảnh 3.

Ngoại trừ dòng smartphone Aquos của Sharp hay Xiaomi BlackShark thì hiện nay ít có model smartphone nào hỗ trợ tần số quét 120Hz.

Pin lớn hơn và có tính năng sạc không dây

Razer Phone 2 trang bị viên pin 4.000 mAh và hỗ trợ chuẩn sạc nhanh QuickCharge 4.0+. Máy cũng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi tốc độ cao, lên tới 15W nên người dùng sẽ có nhiều lựa chọn sạc máy nhanh để chơi game.

Tuy dung lượng pin không được cải thiện so với Razer Phone nhưng theo hứa hẹn của Razer, máy sẽ được tối ưu hóa về pin giúp người dùng chơi game được lâu hơn.

Hỗ trợ quay video 4K 60fps

Dòng iPhone 2017 là dòng smartphone tiên phong hỗ trợ quay video 4K với tốc độ 60fps, giúp đem tới những khung hình sắc nét và hình ảnh mượt mà hơn so với 30fps trước đây.

Đây là 5 tính năng hấp dẫn trên Razer Phone 2 chắc chắn sẽ khiến bạn phải động lòng “xúc” ngay em nó về nhà - Ảnh 4.

Giờ đây hầu hết các hãng smartphone khác như Samsung, LG đều đã trang bị tính năng quay video 4K 60fps và chiếc Razer Phone 2 cũng không phải ngoại lệ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn giữa chất lượng quay video Full HD ở tốc độ 60fps hoặc 4K 30fps.

Camera chất lượng hơn

Một trong những điểm trừ của thế hệ Razer Phone đời đầu chính là chất lượng camera yếu kém. Camera trên Razer Phone có độ phân giải 12MP và dùng ống kính tele. Tuy nhiên camera lại không có hệ thống ổn định quang học (OIS). Điều này dẫn tới ảnh chụp đôi khi dễ bị nhòe trong các điều kiện chụp thiếu sáng.

Đây là 5 tính năng hấp dẫn trên Razer Phone 2 chắc chắn sẽ khiến bạn phải động lòng “xúc” ngay em nó về nhà - Ảnh 5.

Lần này, Razer Phone 2 vẫn dùng ống kính tương tự Razer Phone nhưng đã được nâng cấp, bổ sung thêm công nghệ ổn định quang học (OIS) hỗ trợ chống rung. OIS cũng giúp việc quay video và chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng tốt hơn.

Bên cạnh đó, Razer cũng xác nhận Razer Phone 2 sẽ sử dụng cảm biến Sony mới IMX363 và IMX351 nên chất lượng quang học sẽ tốt hơn đáng kể.

Cuối cùng, một trong những tính năng thiết kế hấp dẫn nhất trên Razer Phone 2 phải kể đến là logo Razer ở mặt lưng phía sau có thể phát sáng nhờ hỗ trợ đèn nền RGB và hiệu ứng Chroma. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc logo theo ý muốn và tận dụng logo này làm đèn thông báo.

Tất nhiên mức giá 800 USD (khoảng 18,6 triệu đồng) của Razer Phone 2 có thể sẽ khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ. Nhưng nếu là một game thủ chính hiệu và yêu thích thương hiệu "Rắn xanh" thì việc tậu ngay một em Razer Phone 2 có lẽ cũng không quá khó khăn.

Tham khảo AndroidAuthority