Ý nghĩa bộ nhận diện thương hiệu chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng

- Trung tâm với hình ảnh chú chim bồ câu với 3 dãy màu thể hiện cho sự gắn kết, không thể tách rời của các lực lượng thanh niên công nhân, hợp thành đôi cánh đang bay thể hiện tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ.

- Hình ảnh chiếc bánh răng thể hiện cho tính dây chuyền chuyên môn hóa, tính liên kết đặc trưng của giai cấp công nhân và là biểu tượng của mục tiêu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

- Bên dưới với hình ảnh dải lụa màu đỏ có tên của chiến dịch được viết bằng font chữ UTM Loko font chữ truyền thống của chiến dịch.

- Hình ảnh chiếc bánh răng và dải lụa lồng vào nhau thành hình tròn thể hiện tinh thần đoàn kết, tính chất hồng, chuyên của thanh niên công nhân.

Sử dụng bộ nhận diện thương hiệu chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng

Biểu trưng là hình ảnh đại diện cho chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng, được sử dụng in ấn trên các sản phẩm của chiến dịch như: Cờ, áo, nón,… Sử dụng trong các hoạt động, sản phẩm tuyên truyền của chiến dịch.

Bộ nhận diện thương hiệu Kỳ nghỉ hồng là tập hợp những dấu hiệu nhận biết cá nhân của mỗi thương hiệu, thông qua bộ nhận diện khách hàng và đối tác sẽ thấy được cá tính, ước muốn, sự khác biệt của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ xây dựng được hình ảnh thương hiệu của mình nhờ sự trợ giúp của bộ nhận diện. Đối với mỗi doanh nghiệp bộ nhận diên thương hiệu chính là cầu nối để đưa sản phẩm, thương hiệu của mình tới người tiêu dùng, ngoài ra bộ nhận diện còn truyền đạt thông điệp sản phẩm, xây dựng triết lý hoạt động cho công ty. Một bộ nhận diện chất lượng sẽ lột tả được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của doanh nghiệp.

logo ky nghi hong

Non ky nghi hong

Cờ kỳ nghỉ hồng

bieu trung chien dich ky nghi hong

Tags: 
Term CN thông tin: