Tựa game giải đố kết hợp tìm vật ẩn (hidden object) Demon Hunter 2: New Chapter đang bất ngờ được nhà phát triển tặng miễn phí.

Với những ai yêu thích thể loại game tìm vật ẩn và giải đố hẳn không thể không biết đến Artifex Mundi. Đây là một trong những nhà phát triển kiêm phát hành lâu năm của dòng game này với rất nhiều tựa game có chất lượng và Demon Hunter series là một trong số đó.

Demon Hunter là câu chuyện về nhân vật nữ Dawn Harlock với đôi mắt có màu đỏ khác thường. Trong một chuyến về Iowa Island để điều tra cái chết bí ẩn của người thầy, người cha tinh thần là giáo sư Ashmore, cô phát hiện ra nhiều yếu tố bất thường và phải đối mặt với cái ác trỗi dậy từ thế giới bên kia. Trong Demon Hunter 2, Dawm biết được cô là thành viên cuối cùng của một tổ chức cổ đại chuyên săn lùng quỷ, và có lẽ giờ đây cũng là người duy nhất có thể chống lại sự xâm lăng của chúng vào thế giới của loài người.

Demon Hunter 2: New Chapter có giá gốc quốc tế trên Microsoft Store là 7USD hay 155K đối với tiền đồng trên Store VN. Đây có thể nói là mức giá thấp nếu so với trên Steam có giá tới 10USD (tiền đồng thì chỉ có 120K). Sở dĩ có mức giá chênh lệnh này là vì Artifex Mundi có mức giá ưu đãi dành cho người dùng Windows. Lý do có lẽ là vì từ trước đến nay các game của họ chỉ gắn bó lâu đời với hệ điều hành này, hoặc họ có thỏa thuận riêng với Microsoft không chừng. Đáng nói ở chỗ, bản game bán trên Micrsoft Store là bao gồm phiên bản PC và Mobile, bạn chỉ cần mua một lần là có thể trải nghiệm trên Windows 10 PC hoặc Windows 10 Mobile đều được.

Demon Hunter 2: New Chapter hiện đang được Artifex Mundi tặng miễn phí trong thời gian một tuần, tuy nhiên Trải Nghiệm Số biết đến khá trễ nên đến bây giờ mới đăng tải thông tin. Hiện trò chơi vẫn còn thời hạn nhận miễn phí khá dài đến tận năm ngày, có lẽ hạn cuối là 13/2/2018 nhưng không rõ thời gian chính xác.

Demon Hunter 2: New Chapter free Microsoft Store

Để nhận game miễn phí, bạn cần phải sử dụng Windows 10, có thể là phiên bản PC hoặc Mobile đều được. Đồng thời, bạn cũng cần phải có tài khoản Microsoft (đăng ký miễn phí) để đăng nhập vào Microsoft Store (tên mới của Windows Store) nhận game. Đa phần người dùng Windows 10 đều có tài khoản này nên Trải Nghiệm Số không đi vào chi tiết phần này. Nếu bạn không dùng Windows 10 thì rất tiếc không có cách nào để nhận miễn phí tựa game này.

Demon Hunter 2: New Chapter (Full) ($6.99 Free, Windows Store) →

The post Đang miễn phí game giải đố tìm vật ẩn Demon Hunter 2: New Chapter, trị giá 155K appeared first on TRAINGHIEMSO.VN.