Đồng hồ thông minh Amazfit GTR 2 đã được chứng nhận tại Bluetooth SIG
. Nguồn Xiaomi PlanetHuami gần đây đã công bố một chiếc đồng hồ thông minh mới có tên là Amazfit Neo nhưng có một số sản phẩm mới hơn đang trên đà phát triển, bao gồm các model kế nhiệm của Amazfit GTR và Amazfit GTS năm ngoái. Mới đây, tổ chức Bluetooth SIG đã chứng nhận cho mẫu đồng hồ thông minh Amazfit GTR 2.

Chứng nhận Bluetooth dành cho Amazfit GTR 2 được công bố vào ngày 11/9 và nó tiết lộ Amazfit GTR 2 có số model là A1952. Ngoài ra, chứng nhận này cũng xác nhận Amazfit GTR 2 hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0.

Các báo cáo trước đó cho biết, Amazfit GTR 2 có tên mã là “Lisbon”. Đồng hồ sẽ có màn hình AMOLED tròn giống như model tiền nhiệm của nó và có hai kích thước.

Đối với các tính năng, chúng ta có thể hy vọng Amazfit GTR 2 sẽ hỗ trợ theo dõi nhiều chế độ thể thao hơn, cảm biến nhịp tim được cải thiện và cả tính năng phát hiện lượng oxy trong máu SpO2. Cũng có khả năng phiên bản quốc tế của đồng hồ sẽ có trợ lý Amazon Alexa.

Vì Amazfit GTR 2 và Amazfit Smart Scale đều đã được chứng nhận bởi Bluetooth SIG, vậy nên có thể Amazfit GTS 2 sẽ sớm làm điều tương tự và ngày ra mắt của cả ba thiết bị này đang đến gần.

Bạn có đang mong chờ Amazfit GTR 2 không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Huawei sẽ trình làng mẫu đồng hồ cao cấp Huawei Watch GT RS cùng dòng Mate 40, giá dự kiến lên đến 11 triệu đồng


Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc