QUỐC TẾ_ Cả 2 nhân vật đình đám nhất làng Liên Minh Huyền Thoại đều xuất hiện trong quảng cáo Liên Minh: Tốc Chiến Hàn Quốc mới đây.


Như đã thông tin, Hàn Quốc là 1 trong 7 quốc gia được chơi trước bản chính thức (Open Beta) Liên Minh: Tốc Chiến vào ngày 27/10 tới. Trong một quảng cáo (teaser) dài khoảng 50 giây mới đây, Faker và Teddy, 2 gương mặt điển hình của eSports xứ kim chi đã xuất hiện càng cho thấy rõ ngày ra mắt tựa game MOBA của Riot với xứ Hàn gần hơn bao giờ hết.Video Faker và Teddy trong quảng cáo của Google Play về trò chơi MOBA của Riot


Hơn nữa, cả hai cùng đóng trong quảng cáo của Google Play nên nhiều khả năng game sẽ có mặt đầu tiên cho Android trên cửa hàng ứng dụng CH Play.


Nội dung quảng cáo kể về việc Teddy quả mải chơi Liên Minh: Tốc Chiến nên đã trễ giờ. Nhưng may thay, “tài xế” Faker đã xuất hiện đúng lúc trên một chiếc xe buýt và nói sẵn sàng chở Teddy. Chiếc xe buýt đặc biệt này có dòng chữ led chạy trên đầu xe là tên tiếng Hàn của trò chơi Liên Minh: Tốc Chiến.


Faker và Teddy xuất hiện trong quảng cáo Liên Minh: Tốc Chiến Hàn Quốc

Faker và Teddy xuất hiện trong quảng cáo Liên Minh: Tốc Chiến Hàn Quốc


Xuất hiện trong đoạn teaser của Google Play quảng cáo game MOBA đình đám này, rất có thể đây sẽ là gương mặt đại diện cho trò chơi giới thiệu đến game thủ xứ Hàn cũng như những nơi khác. Họ đều là những nhân vật đình đám trên đấu trường eSports quốc tế nên không có gì khó hiểu khi được “chọn mặt gửi vàng”.
Faker và Teddy xuất hiện trong quảng cáo Liên Minh: Tốc Chiến Hàn Quốc


Vào ngày 27/10, Liên Minh: Tốc Chiến Hàn Quốc sẽ chính thức Open Beta rộng rãi dành cho game thủ nơi đây, cùng với 6 nước khác thuộc khu vực Đông Nam Á và Nhật Bản. Nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón gamer khi tham gia trải nghiệm. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.


Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobileViet/