FTECH.VN giảm giá hosting lên đến 70% nhân dịp 20/10.

ftech-vn-giam-gia-hosting-len-den-70-nhan-dip-20-10

Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2015, FTECH.VN đã quyết định tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Ngàn ưu đãi, vạn lời chúc“, giảm giá các dịch vụ hosting, server, colo… lên đến 70%. Đây thực sự là một cơ hội hấp dẫn, khó có thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định trải nghiệm một trong những dịch vụ hosting chất lượng tại Việt Nam với mức giá không thể rẻ hơn.

Tham khảo thêm:

Cụ thể:

  • Giảm giá 70% khi khách hàng mua một trong các gói Linux Hosting hoặc WordPress Hosting với thời hạn từ 1 năm trở lên. Khuyến mãi áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên. Mã giảm giá: PNVN70HOST.
  • Giảm giá 30% cho khách hàng thuê server với thời hạn ít nhất là 3 tháng, áp dụng thanh toán theo từng tháng cho các tháng tiếp theo. Mã giảm giá: PNVN30SV.
  • Giảm giá 30% đối với khách hàng thuê colo (chỗ đặt máy chủ) với thời hạn ít nhất là 3 tháng, áp dụng thanh toán theo từng tháng cho các tháng tiếp theo. Mã giảm giá: PNVN30COLO.
  • Giảm giá 20% đối với khách hàng mua tên miền .vn, áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên. Mã khuyến mãi: PNVN20VN.

Thời gian diễn ra: từ ngày 19/10 đến hết ngày 31/10/2015.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số chương trình khuyến mãi đặc biệt đang diễn ra như:

  • Giảm giá 50% vĩnh viễn (dành cho khách hàng mới) khi mua một trong các gói WordPress Hosting. Mã giảm giá: WPH50LIFE.
  • Giảm giá 20% khi khách hàng đăng ký sử dụng một trong các gói SSD VPS giá rẻ tại vpsnode.vn. Mã giảm giá: VPSNODEVN.

Thông tin chi tiết về khuyến mãi, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Thật tuyệt vời phải không nào?! Chúc các bạn thành công!

Hiện tại WP Căn bản đang cung cấp dịch vụ WordPress Hosting với các tính năng vượt trội, công nghệ tiên tiến và tối ưu 100% dành cho mã nguồn WordPress. Các bạn có nhu cầu có thể tham khảo thêm tại đây.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. :)