Galaxy A52 | A72 chính thức ra mắt tại Việt Nam: Bộ 4 camera chống rung OIS, kháng nước và bụi IP67, thêm phiên bản 5G,...

Buổi trải nghiệm với chủ đề 'Bứt phá chuẩn công nghệ, Thăng hạng ngàn trải nghiệm' của Samsung tại Việt Nam vừa qua cũng là buổi giới thiệu chính thức bộ đôi Galaxy A52 | A72 đến với người dùng. Bộ đôi sản phẩm được mang nhiều công nghệ tiên phong, cải thiện mạnh mẽ về camera, cũng như giới thiệu thêm phiên bản 5G tại thị trường Việt Nam.
Nhiều trải nghiệm mới
Sự ra mắt của Galaxy A52 và A72 đánh dấu hành trình nhiều năm tiên phong, dẫn đầu những trào lưu công nghệ của Galaxy A. Những sản phẩm công nghệ đột phá tiêu biểu như Galaxy J7 Pro đã từng dẫn đầu trào lưu chụp ảnh trong bóng tối; Galaxy A7 khơi nguồn trào lưu ảnh du lịch, khám phá, cùng những góc ảnh siêu rộng, và Galaxy A51, A71 khởi đầu phong trào chụp ảnh nghệ thuật Macro. Galaxy A52, A72 sẽ tiếp tục mang đến những cải tiến công nghệ mới mẻ cho người dùng.

“Chúng tôi hiểu rằng người dùng trẻ, đặc biệt là GenZ, luôn mong muốn những phương tiện để giúp họ dẫn đầu xu hướng. Đó là lý do tại sao Galaxy A được mang trọng trách mang đột phá công nghệ để thể hiện trí sáng tạo, nâng tầm hiệu suất làm việc, và tối ưu hóa kết nối cho phân khúc người dùng trẻ”. Ông Kevin Lee – Tổng Giám đốc, Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Galaxy A52 và A72 gói gọn triết lý đó, và sẽ là những siêu phẩm đầu tiên của dòng Galaxy A năm nay, mang công nghệ đột phá, dẫn đầu trào lưu đến với người dùng”.
Cải thiện mạnh mẽ về camera
Galaxy A52 và A72 được trang bị Bộ 4 Camera 64MP tiên phong với đột phá công nghệ Chống Rung Quang Học OIS để bắt trọn mọi khoảng khắc một cách rõ nét trong mọi điều kiện dù là ngày, đêm hay đang di chuyển.

Không những vậy, bộ đôi này còn tận dụng sức mạnh AI để tạo ra những Emoji Thực tế ảo (AR Emoji) mang đậm nét cá nhân. Bên cạnh đó, Chụp một chạm (Single Take) đem lại những lựa chọn hình ảnh đẹp, mới lạ, giúp mỗi khung hình mang đến sản phẩm như ý và năng lượng tích cực cho cả người dùng lẫn người xem.

Sản phẩm cũng được trang bị khả năng kháng nước, kháng bụi chuẩn IP67, cho phép thiết bị hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao.
Trang bị dành cho trào lưu stream, hỗ trợ giải trí
Với những cải thiện về khả năng ghi hình, Galaxy A52 | Galaxy A72 giúp giới trẻ dễ dàng giới thiệu thỏa thích giới thiệu thông tin, tải file công việc, gửi những điều mới lạ đến bạn bè, người thân. Không những vậy, phiên bản Galaxy 52 5G cũng giúp nâng cấp chất lượng video trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Galaxy A52 5G còn được Samsung tinh chỉnh thêm về mặt hiệu năng phần cứng để xử lý hình ảnh tốt hơn và màn hình có tần số quét lên đến 120Hz nhằm tối đa hóa trải nghiệm giải trí, chơi game cho giới trẻ năng động.
Ngày mở bán phiên bản 5G và giá bán
Từ hôm nay, bộ đôi Galaxy A52 & A72 sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. Giá bán lẻ đề nghị cho các phiên bản Galaxy A52 128GB, Galaxy A52 256GB lần lượt là 9,290,000 VNĐ và 10,290,000 VNĐ. Phiên bản Galaxy A72 256GB có giá bán lẻ đề nghị là 11,490,000 VNĐ.

Từ đầu tháng 4 năm 2020, Galaxy A52 5G 128GB sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam.