Trong mười lăm năm qua, Martin Becker của MB Cycles đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những nhà chế tạo Harley-Davidson tùy chỉnh tốt nhất ở Đức. Anh ấy thường xuyên xuất hiện tại các buổi trình diễn và trên các tạp chí như Custombike.
Harley-Davidson độ cực chất với tên gọi Bonneville GS

Harley-Davidson độ cực chất với tên gọi Bonneville GS
​Có rất nhiều chi tiết được độ trên mẫu Harley-Davidson Softail này, bài viết ngắn gọn không thể tả hết được về nó.

Đầu tiên nó được sử dụng khung HPU Softail cổ điển 2002 với thiết kế cực thấp và may mắn là vẫn có thể sử dụng trên đường phố.

Sức mạnh đến từ một động cơ loại 113ci S&S Evo mạnh mẽ, được kết hợp với một bộ chế hòa khí Super E carb và sản sinh ra khoảng 100 mã lực. Ống xả là một bộ phận được sửa đổi theo thiết kế của Martin bởi nhà sản xuất BSL của Áo. Với bộ phận lon pô từ công ty Jekill & Hyde của Hà Lan.
Thương hiệu S&S Cycle cũng cung cấp bộ lọc không khí, cuộn dây và bộ đánh lửa, hộp số 6 cấp và bộ truyền động dây curoa kích thước 2 inch.

Ở trước, hệ thống Phuộc và kẹp phanh Brembo là của chiếc Suzuki GSX-R1000, được nối với bộ chảng ba CNC đã được sửa đổi từ Wunderkind.

Ở phía sau, có một bộ gắp bằng nhôm JMC khá hiếm, được Martin sửa đổi để gắn vào chắn bùn sau tạo bằng thủ công. Hệ thống treo sau là hệ thống khí nén có thể điều chỉnh độ cao từ Legend và bánh xe được chế tác từ chuyên gia California. Kết hợp lốp Dunlop với kích thước 21 inch ở phía trước và 18 inch ở phía sau.

Martin đã tự mình chế tạo yên solo tích hợp hoàn hảo, sử dụng bình xăng từ một chiếc xe mô tô 125 phân khối của Đức những năm 1960.

Chiko's Pinstriping đã xử lý lớp sơn mờ, tương phản với lớp bột đen bóng được phủ lên hầu hết các bộ phận khác của chiếc xe.

Khu vực tay lái sử dụng ghi-đông ABM, bao tay của MB, cụm công tắc Beringer và đồng hồ Motogadget Motoscope Pro. Nút khởi động động cơ và nút chỉnh độ ồn của ống xả được đặt gọn gàng vào trung tâm chảng ba tay lái.

Nguồn: .bikeexif