Khi LG công bố ngưng làm smartphone thì số phận của chiếc LG Rollable - chiếc điện thoại có màn hình cuộn mở độc đáo mà hãng này từng tiết lộ tại CES 2021 gần như đã được định đoạt. Thế nhưng với chứng nhận NFC vừa được cấp ngày 5 tháng 1 năm 2021 thì “nước đi này chúng tôi không thể lường trước được". Khả năng cao là LG vẫn đưa Rollable ra thị trường, không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế.

LG Rollable NFC cert.jpg
LG Rollable là một thiết bị thuộc dự án Explorer của LG - nơi LG Wing ra đời. Với việc công bố từ bỏ mảng smartphone thì sự xuất hiện của LG Rollable có thể nói là một cú twist đầy bất ngờ. Trên chứng nhận NFC thì thiết bị có tên mã LN-R910VM - có thể là phiên bản quốc tế của LG Rollable, phiên bản tại Hàn trước đó đã lộ tên mã LN-R910N.

Tại sao LG vẫn quyết định tung Rollable ra thị trường dù đã công bố ngưng làm smartphone? Có thể hãng không muốn một thiết bị đã dành nhiều năm nghiên cứu như Rollable mãi mãi nằm trên bàn thí nghiệm. Chiếc điện thoại độc đáo này có thể đóng vai trò là nền tảng chứng minh công nghệ và năng lực của LG và biết đâu nếu Rollable gây lại tiếng vang, LG có thể sẽ trở lại với smartphone như chưa từng có cuộc chia ly?

Theo: Twitter