Lộ hình ảnh có thể là Xiaomi Mi Mix màn hình gập

Tháng 12 năm ngoái, nhà phân tích Ross Young cho biết Xiaomi sẽ phát hành smartphone màn hình gập vào nửa cuối năm 2021. May mắn thay, chúng ta không cần phải tiếp tục phỏng đoán về nó nữa vì những hình ảnh thực tế đầu tiên về chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của Xiaomi đã bị rò rỉ trên internet.

Những hình ảnh lần đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, nhưng chúng đã nhanh chóng bị gỡ xuống, nhưng người dùng Nils Ahrensmeier đã cố gắng lưu các hình ảnh trước khi chúng bị xoá, giờ chúng ta đã biết chiếc điện thoại có thể gập lại sẽ trông như thế nào.

https://twitter.com/i/web/status/1372195318767435776

Theo những hình ảnh rò rỉ, chiếc điện thoại có thể gập lại sắp tới của Xiaomi sẽ mang thương hiệu “Mix” và thiết kế của nó rất giống với Galaxy Z Fold 2 Các hình ảnh rò rỉ cũng gợi ý thiết lập ba camera ở mặt sau của thiết bị. Rất tiếc, chúng ta không biết thông tin về camera selfie vì thiết bị bị rò rỉ chưa được lắp đặt màn hình.
Dòng Mix của Xiaomi mang đến nhiều thiết kế độc đáo, gần đây nhất là Mi Mix Alpha với màn hình bao quanh, nhưng máy không được sản xuất đại trà vì sự phức tạp trong khâu sản xuất.

Dù vậy, có rất nhiều điều mà chúng ta vẫn chưa biết về chiếc điện thoại gập của Xiaomi. Các chi tiết chính về thông số kỹ thuật, ngày phát hành vẫn chưa được biết vào thời điểm này, nhưng khi chúng ta đến gần nửa cuối năm 2021, thông tin chi tiết sẽ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn.