Vừa rồi, Microsoft đã xác nhận rằng chế độ chơi mạng (multiplayer) của Halo Infinite sẽ miễn phí cho tất cả game thủ, và đồng thời hỗ trợ tốc độ khung hình lên đến 120 fps trên Xbox Series X. Có vẻ như Slipspace Engine trong Halo Infinite quả thật là engine “xịn nhất quả đất” anh em ạ. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, trên trang Xbox Series X thì nhà bán lẻ Smyths Toys có đăng tải một số thông tin mới về tựa game FPS đình đám này. Trong đó có một chi tiết thú vị là nó sẽ có chế độ chơi mạng được phát hành miễn phí. Sau đó thì mục này đã bị gỡ khỏi trang. Tiếp đó, Klobrille – một người chuyên rò rỉ thông tin về Xbox – cũng đã đăng tải trên Twitter dòng trạng thái với nội dung tương tự. Ngoài ra, anh còn cho biết thêm là nó sẽ có hệ thống battle pass và một số tùy biến độc đáo, mới xuất hiện lần đầu trong series Halo.

Trong buổi sự kiện Xbox Games Showcase vừa rồi thì nhà phát triển 343 Industries đã tung ra đoạn gameplay của chế độ chơi chiến dịch (campaign), nhưng còn chế độ chơi mạng thì vẫn chưa có thông tin gì nhiều. 

Theo thông tin cập nhật gần đây nhất thì John Junyszek – Quản lý cộng đồng – cho biết studio hi vọng rằng sẽ kịp tổ chức một buổi chơi thử trước khi Halo Infinite ra mắt vào mùa đông năm 2020. 343 Industries có cho biết họ muốn phát triển Halo Infinite như là một bước khởi đầu cho chặng đường 10 năm tiếp theo của dòng game Halo huyền thoại, và đồng thời xây dựng nó cùng với sự đóng góp từ fan và cộng đồng.

Nguồn: PC Gamer

The post Mục chơi mạng của tựa game Halo Infinite đình đám sẽ miễn phí cho tất cả anh em appeared first on GEARVN.