OPPO Watch thế hệ kế tiếp sẽ có thêm phiên bản mặt tròn
Nguồn ảnh: SlashGearOPPO Watch phiên bản hiện tại là thiết bị đeo toàn màn hình đầu tiên đến từ OPPO. Nó gần giống với ngoại hình Apple Watch, mặc dù chạy hệ điều hành Wear OS của Google. Tuy nhiên, một rò rỉ mới cho thấy thế hệ tiếp theo có thể đa dạng hóa về mặt thiết kế.

Thông tin cho thấy hiện có 2 chiếc đồng hồ thông minh đang được OPPO phát triển, một trong số đó có mặt tròn. Thiết bị này dường như lấy cảm hứng thiết kế từ các mẫu đồng hồ thời trang, mặt kính được bo cong quyến rũ về phía phần viền kim loại.

Thiết bị còn lại trông giống với OPPO Watch thế hệ đầu hơn. Thiết kế của cả 2 chiếc đồng hồ thông minh này đều có 5 cảm biến hình tròn đặt ở mặt sau, có thể là cảm biến để theo dõi nhịp tim,...

Có vẻ như OPPO sẽ cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho những chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo, cùng với đó là tùy chọn có khe gắn thẻ SIM. Tuy nhiên, OPPO vẫn chưa công bố thông tin chính thức nào về sự xuất hiện của hai mẫu đồng hồ này.

Bạn mong chờ những tính năng nào đến từ OPPO Watch thế hệ tiếp theo? Hãy bình luận ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm: Bất ngờ chưa, giảm sốc tưng bừng lên tới 1.6 triệu đồng, cơ hội sở hữu OPPO Watch với giá tiết kiệm nhất là đây


Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc