Với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ cài đặt themes, Plugin từ themeforest.net hoặc cài đặt theo yêu cầu cho các dự án Wordpress, Drupal, Joomla, Moodle, Magento, Opencart, Prestashop, CS-cart, Ghost, forum, ... với sự chuyên nghiệp (cho bạn quản trị website như ý như chính website bạn làm ra) và tối ưu (tốc độ tải trang dưới 3 giây), bảo mật (chống mã độc, các hình thức tấn công phổ biến) để bạn tập trung vào việc kinh doanh. Thời gian hoàn thành cho mỗi yêu cầu là khoảng 3 ngày tùy theo số lượng.

Dịch vụ Cài đặt & Thiết kế Website Chuyên Nghiệp

BẮT ĐẦU NGAY

BƯỚC 1. HÃY CHỌN MỘT TÊN MIỀN ĐẸP

Nếu bạn chưa có tên miền thì có thể đăng ký một tên miền thật đẹp tại godaddy.com (nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới) vì bạn phải có tên miền thì người khác mới có thể truy cập vào website của bạn được. Nếu bạn có tên miền rồi thì có thể bỏ qua bước này.

BƯỚC 2: MUA HOSTING

Để bắt đầu dịch vụ cài đặt website, bạn cần chọn nhà cung cấp host có hiệu suất tốt nhất (a2hosting.com ($10/tháng): là nhà cung cấp host tại Mỹ với điểm đặc biệt là tốc độ cao nhờ vào ổ cứng chuẩn Pure SSD, cấu hình máy chủ được thiết kế dành riêng cho WordPress để có hiệu suất tốt nhất, stablehost.com ($4/tháng): thuộc phân khúc host giá rẻ nhưng chất lượng không hề thua kém các nhà cung cấp cao cấp khác, sử dụng webserver là LiteSpeed và ổ cứng SSD để website bạn luôn có tốc độ tốt nhất).

Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp Cloud Host đã tối ưu WebServer (sử dụng Cloud VPS Server đặt tại singapore). Với chi phí 69.000 đồng/tháng (SSD: 3GB, RAM: 1GB), bạn phải mua ít nhất là 12 tháng nhé.

BƯỚC 3: LIÊN HỆ CÀI ĐẶT

Hãy liên hệ với chúng tôi theo form liên hệ dưới đây để bắt đầu đăng ký dịch vụ.

person
email
phone

BƯỚC 4: CHUYỂN CHÍ PHÍ CÀI ĐẶT THẤP NHẤT LÀ 3000K/LẦN TÙY THEO YÊU CẦU

Thông tin tài khoản ngân hàng

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank, CN 6 - TP HCM

Số tài khoản: 101006167122

Chủ tài khoản: NGUYEN THANH TRI

Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo và cài đặt website nhé!

Vì chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết lấy chữ TÍN đi đầu để phục vụ khách hàng.

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !!!