QUỐC TẾ_ Sau một thời gian ra mắt tại Trung Quốc, đến nay, Ragnarok M: New Start! đã có mặt tại thị trường Đài Loan, là một phiên bản dựa trên IP Ragnarok.


Trước đó, Ragnarok M: New Start! (tên mới đổi là Ragnarok M: New Generation) đã Open Beta tại Trung Quốc bởi Tencent Games vào năm 2019. Giờ đây, trò chơi phát triển từ IP Ragnarok này đã có mặt ở thị trường Đài Loan, vốn là nơi được cho là khu vực ưa chuộng những sản phẩm liên quan đến Ragnarok của Gravity nhất.


Ragnarok M: New Start! được phát hành tại Đài Loan

Ragnarok M: New Start! được phát hành tại Đài Loan


Ragnarok M: New Generation là một phần tiếp theo từ cốt truyện của Ragnarok M: Eternal Love và thêm nhiều bối cảnh hơn so với phiên bản gốc. Game thuộc thể loại MMORPG cho phép người chơi trước khi trải nghiệm sẽ chọn lựa các class nhân vật yêu thích của mình. Bạn sẽ được chọn 1 trong 5 nghề nghiệp với khả năng chiến đấu đặc trưng riêng. Về cơ bản thiết kế của nhân vật trong game vẫn bảo tồn hình ảnh thuộc dòng Ragnarok, chỉ thay đổi về hệ thống trang phục.
Ragnarok M: New Start! được phát hành tại Đài Loan


Người chơi sẽ tiến hành thực hiện những nhiệm vụ theo NPC, có sự di chuyển theo môi trường khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Khi thực hiện xong, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, các món đồ cơ bản cũng như mở khoá nhiều tính năng ingame.


[media=https://www.youtube.com/watch?v=5WWERyFYgf0]

Cận cảnh gameplay của sản phẩm này phát hành tại Đài Loan


Điểm hấp dẫn chính của trò chơi là hình ảnh đồ hoạ 3D dễ thương, tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể thực hiện các tùy chọn xem ở những góc độ khác nhau bao gồm 3D và 2.5D.


Việc phát hành ở Đài Loan được cho là sự mở rộng mới về thị trường, mang đến cho game thủ cơ hội được chơi trò chơi này hơn. Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất, game mobile Ragnarok M: New Start! sẽ mở ở khu vực Đông Nam Á dự kiến vào năm sau.


Tải game: https://rox.gnjoy.com.tw