Theo báo cáo mới nhất từ TopDev trong lĩnh vực IT và lập trình, đến thời điểm Q2 năm 2018, lượng việc làm IT đã tăng đến 74% so với năm 2012, và tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái. Cùng với sự tăng lên về số lượng cơ hội nghề nghiệp, nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của các kỹ sư công nghệ cũng đang được kỳ vọng phải ngày càng “chất” hơn và đòi hỏi sự học hỏi không ngừng.

Với mục đích tạo ra một không gian giao lưu thân mật, ấm cúng và quan trọng là xây dựng một sân chơi uy tín để cùng chia sẻ những kiến thức cập nhật nhất trong lĩnh vực công nghệ, công ty LINE Vietnam sẽ tổ chức chuỗi sự kiện định kỳ dành riêng cho các bạn đang làm việc trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, bắt đầu từ tháng 09/2018. Sự kiện mở đầu sẽ là “Ngày Java” với các chủ đề hấp dẫn nhất xoay quanh Java 9 và những kiến thức không nên bỏ lỡ:

  • Evolving Java and the JVM: Mobile, Micro and Modular
  • Java 9 – Modularity with Demo

Sự kiện “September rendezvous with LINE Vietnam – Java the Day” còn kỳ vọng mang đến nhiều cơ hội thú vị:

  • Lắng nghe chia sẻ chuyên sâu từ diễn giả giàu kinh nghiệm
  • Giao lưu cùng khách mời đặc biệt từ LINE Plus Corporation – Mr. Minwoo Park
  • Tham quan và trải nghiệm không gian làm việc hiện đại trong Tech Hub đầu tiên của LINE Vietnam tại Sài Gòn
  • Nhận những phần quà hấp dẫn và độc quyền chỉ có từ LINE

(Lưu ý: Sự kiện ngày 12/09 sắp tới đây sẽ hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ và chỉ giới hạn 50 vé mời. Vì số lượng có hạn, BTC sẽ gửi xác nhận tham gia thành công qua email đăng kí.)

Thời gian: 17:30 – 21:00 ngày 12/09/2018

Địa điểm: Lầu 6, tòa nhà Vietcapital, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Đăng kí tại: https://goo.gl/DwZYkj

Giới thiệu về đơn vị tổ chức:

LINE Corporation với trụ sở chính đặt tại Nhật Bản được thành lập với sứ mệnh “Thu gần khoảng cách” (“Closing the Distance”), hướng đến mục tiêu xoá bỏ những khoảng cách giữa thông tin, dịch vụ và con người bằng cách mang tất cả những điều này cùng xích lại gần hơn. Ứng dụng nhắn tin LINE được ra mắt vào tháng 06/2011 và đã có những bước phát triển vượt bậc với mô hình hệ sinh thái toàn cầu bao gồm kỹ thuật trí tuệ nhân tạo (AI), tài chính ứng dụng công nghệ (Fintech) và nhiều dòng sản phẩm khác.

Xem thêm tại: https://linecorp.com/en/