5 / 5 ( 1 bình chọn )

Ở thời điểm hiện tại, lĩnh vực truyền thông, công nghệ đang dần chiếm vị trí quan trọng trong sự phát triển chung của toàn cầu. Sau đây, hãy cùng mình điểm qua các tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam nhé.

1. FPT Software

FPT Software là tên gọi khác của tổ chức TNHH Phần Mềm FPT với nhiệm vụ chính là gia công phần mềm tại nước ta và nước ngoài.

Ho Chi Minh | FPT Software

FPT Software theo đuổi mục tiêu gia công phần mềm để đáp ứng cho nhu cầu phát triển CNTT của các hãng phần mềm nội địa, các doanh nghiệp lớn nội địa và tham vọng hơn là xuất khẩu phần mềm trên toàn toàn cầu cho các doanh nghiệp nước ngoài biết tới tập đoàn FPT, mục đích chủ yếu là vươn đến thách thức mới thông qua công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả lao động

Công ty FPT Software

kinh doanh của FPT Sofware xuất phát từ Công nghệ thông tin và Viễn Thông FPT là cốt lõi để đáp ứng cho khách hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam và mở rộng đến khách hàng thế giới.

2. Viettel

Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel là một Tập đoàn Công nghệ và Viễn thông lớn nhất cả nước, cùng lúc đó được các nhà chuyên ngành nhận định là một trong những doanh nghiệp viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Lịch sử phát triển của Tập đoàn VIETTEL - ông trùm Viễn thông Việt Nam

Hiện tại, Viettel đã và đang đầu tư tại 7 đất nước ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi. Năm 2012, doanh thu của Viettel lên đến 7 tỷ USD với hơn 60 triệu thuê bao thế giới.

3. Tập đoàn Công nghệ CMC

CMC là một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu nước ta với 27 năm xây dựng và phát triển. CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực trong 3 mảng: phương án & Công nghệ (Technology & Solution), bán hàng quốc tế (Global Business), Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications).

Tập đoàn công nghệ CMC (CMG): Mục tiêu lãi trước thuế 302 tỷ đồng trong

Tại nước ta, Tập đoàn Công nghệ CMC được biết tới như một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án công nghệ thông tin – viễn thông cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính…

Năm tài chính 2018, doanh thu lũy kế toàn Tập đoàn đạt 5.682 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 302 tỷ đồng. Hiện tại, Tập đoàn có hơn 2600 cán bộ nhân viên.

4. Công ty cổ phần iPOS.vn

Công ty cổ phần iPOS.vn là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, bán hàng các giải pháp phần mềm/ ứng dụng/ thiết bị cho ngành F&B (nhà hàng/ café/ bar-pub) tại đất nước ta.

Tiền thân là 1 startup về công nghệ, trải qua 10 năm hoạt động, hiện iPOS.vn đang là đối tác của hơn 30.000 khách hàng tại Việt Nam và nhiều nước trên toàn cầu như Đức, Mỹ, Nhật.

Công ty Cổ phần IPOS.VN tuyển dụng 2021

Các thương hiệu khách hàng nổi bật hiện nay gồm có: Quán Ẳn Ngon, Cộng Cà Phê, The KAfe, The Coffee House, Chatime, Toco Toco, v…v…

Quy mô công ty lên đến 500 nhân viên chuyên nghiệp đang làm việc tại 12 văn phòng/chi nhánh: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Bình Dương,…

5. Tập đoàn công nghệ MISA

Với hơn 179.000 khách hàng công ty, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang dần trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng công ty cũng như khối đơn vị nhà nước, cá nhân.

MISA ra mắt chữ ký số eSign

05 VP đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn dùng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.

6. Global Cybersoft (GCS)

GCS được thành lập vào năm 2000 tại California với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin thế giới quan trọng là lĩnh vực lập trình mobile.

Global CyberSoft đổi tên thành Hitachi Vantara Việt Nam

Nhắc tới danh sách những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu đất nước ta thì GCS luôn được các nhà đầu tư cân nhắc bởi sản phẩm có tính ứng dụng cao, công nghệ tối tân và đội ngũ chuyên nghiệp.

7. Fujinet Systems

Đúng như tên gọi của nó, Fujinet Systems sở hữu đội ngũ nhiều những nhân viên xuất sắc với nền tảng công nghệ cao đã thành công tại một trong những thị trường khó tính quan trọng là Nhật Bản.

FUJINET SYSTEMS CHÍNH THỨC ĐƯỢC TÁI XÁC NHẬN ĐẠT CHỨNG CHỈ CMMI MATURITY  LEVEL 3 LẦN 3 | FUJINET SYSTEMS JSC(フジネットシステムズ株式会社)

Tại đất nước ta, thương hiệu này đang dần khẳng định chỗ đứng cho mình bởi những sản phẩm ứng dụng di động chất lượng cao.


Trên đây là top 7 tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Nếu có câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại bên dưới một comment để cùng mình giải đáp thắc mắc nhé!

The post Top 7 tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam appeared first on ATP Software.