Lựa chọn hàng đầu về tuyển dụng IT tại Việt Nam • NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

  Hơn 55% các nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam đều tin rằng các công ty cần chú trọng đến đánh bóng tên tuổi mình trước những ứng viên hơn.

  Trung bình, các nhà tuyển dụng thường tốn khoảng 1 tháng để kiếm được 1 ứng viên thật sự tốt và phù hợp cho đội ngũ của mình.

  Kinh nghiệm bình quân của các lập trình viên là 3,5 năm trong ngành IT và lập trình.

  (theo số liệu của StackOverflow & Topdev Database 2016)

  Những con số biết nói trên là minh chứng “sống” phác họa bức tranh sôi động của thị trường tuyển dụng IT tại Việt Nam. Giữa vô vàn các đơn vị lớn đã gầy dựng được tiếng vang lâu năm, Topdev có thể được xem là 1 trong những “hiện tượng” mới lạ nổi lên trong 2 năm trở lại đây.

  TOPDEV LÀ…

  là đơn vị tuyển dụng Mobile & IT chất lượng hàng đầu, sở hữu các cộng đồng IT lớn nhất Việt Nam, thiết lập được mạng lưới liên kết hiển thị việc với hơn 50 đối tác là các website và forum về IT, nổi bật như ddth.com, rgb.vn, VOZ…

  CÁC HOẠT ĐỘNG ĐA DẠNG CỦA TOPDEV

  Topdev hiện đang là “đầu mối” thông tin của cộng đồng lập trình với trang tin Techtalk.vn và fanpage Hội những dev vui tính – fanpage có nội dung lập trình và giải trí đứng đầu về số lượt fans cũng như số lượt tương tác tại Việt Nam. Đặc biệt, TopDev cũng phát hành các report với số liệu chính xác đáng tin cậy nhất về ngành, được các báo lớn tham khảo đăng tải lại như: VNExpress, ICTNEWS, TheSaiGonTimes, CafeBiz, GenK..

  Song hành cùng hệ sinh thái khởi nghiệp, Topdev cũng đã hỗ trợ cộng đồng startup công nghệ một cách tối đa thông qua việc tổ chức sự kiện thường niên lớn trên toàn quốc như Vietnam Mobile Day, Vietnam Web Summit cùng rất nhiều hoạt động hàng tuần, hàng tháng mà bất kỳ lập trình viên nào cũng không thể bỏ qua như chuỗi sự kiện TopDev TechTalk, Amazing UX…

  Vietnam web summit

  Image may contain: 18 people, people sitting and crowd

  Image may contain: 8 people, crowd

  Image may contain: 3 people, indoor

  Image may contain: 6 people, crowd

  Vietnam Mobile Day 2015 & Vietnam Mobile Day 2016

  img_1892

  img_1949

  img_2385

  Vietnam Web Summit 2016

  dsc_0149dsc_0080dsc_0051

  Chuỗi sự kiện Topdev Techtalk

  13076625_973676212681509_6421272351046935109_n

  Cuộc thi Amazing UX

  Bạn Nguyễn Thanh Phước, một lập trình viên PHP ở TP.HCM cho biết:

  “Khi tham gia các kỳ sự kiện do Topdev tổ chức, tôi đã có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều nhà tuyển dụng để tìm hiểu về những cơ hội mới cho mình. Hơn nữa, những kiến thức mà các diễn giả chia sẻ cũng rất trực quan và theo kịp xu hướng chóng mặt của công nghệ. Chắc chắn tôi sẽ tham gia vào các chuỗi sự kiện của năm sau.”

  Với tất cả nguồn lực trên, kết hợp với giao diện mới phù hợp, sát với khả năng và nhu cầu của khách hàng, đang dần vươn lên vị trí số 1 trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự dành riêng cho IT tại Việt Nam và từng bước tiệm cận với thị trường Đông Nam Á.

  LIÊN HỆ

  Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lập trình chất lượng, vui lòng liên hệ:

  • Website
  • Fanpage Topdev
  • Hotline: Ms Ngoc Do – [email protected] (Ms.Ngọc) | 0944 685 243 – 08 6681 3236


Hãy đăng nhập để trả lời
 

Có vẻ như bạn đã mất kết nối tới LaptrinhX, vui lòng đợi một lúc để chúng tôi thử kết nối lại.