Những FrameWork Css tốt nhất năm 2017 • Bulma

  Hãy chào đón Bulma. Đây là một framework khá mới và được nhận sự quan tâm từ cộng đồng thời gian gần đây. Mặc dù nó vẫn còn trong giai đoạn phát triển ban đầu, dự án hứa hẹn sẽ đưa phiên bản 1.0 lên với mục tiêu là nhẹ và sử dụng đơn giản.
  Grid CSS của Bulma được xây dựng với Flexbox, cho phép nó thực hiện những layout mới với khả năng linh hoạt cao hơn so với lưới chuẩn bằng cột của bạn. Tất nhiên đi kèm flexbox thì ta phải chấp nhận rằng nó không thể chạy tốt trên bất kỳ trình duyệt Internet Explorer trước 10,0. Nhưng, nếu bạn vẫn cảm thấy ổn thì bạn nên thử sử dụng Bulma vì sự gọn nhẹ và dễ dử dụng của nó.
  Link: https://bulma.io/

  Pure

  Pure là một framework CSS thực sự tối giản, nó là một framework mà tập trung vào việc tạo khung lớn cho website Sự hấp dẫn của Pure là sự đơn giản của nó trong kiểu dáng và kích thước của nó. Pure tuyên bố rằng nó chỉ có 3.8kb sau khi đã minified và gzipped. Đối với những người không biết, đây thực sự là một kích thước cực kỳ nhỏ cho một framework CSS (bootstrap là 155kb khi minified). Điều này làm cho việc bắt đầu một dự án với thiết kế web đáp ứng dễ dàng hơn. Một điểm nữa là Pure đi kèm với normalize.css được tích hợp vào nó.
  Link: https://purecss.io/

  Kube

  Kube nặng hơn Pure một chút nhưng vẫn rất nhẹ so với các framework css khác, nó nằm giữa Bulma và Kube. Kube là một điểm khởi đầu tốt cho cả designer và developer.
  Framework này khá nhẹ với những style thực tế, hay sử dụng và tập trung vào việc tạo ra các công cụ hữu ích giúp cho quá trình phát triển trang web của bạn tiện lợi hơn.
  Framework này cũng sử dụng Flexbox, vì vậy nó có rất nhiều chức năng ngoài khả năng bố trí, nhưng một lần nữa, hãy để mắt đến khả năng tương thích của trình duyệt nếu bạn cần hỗ trợ cho cả các trình duyệt cũ.
  Link: https://imperavi.com/kube/

  Materialize

  Dựa trên thiết kế Material Material của Google, Materialise là một framework có nhiều khả năng phát triển và được cộng đồng đón chào cũng như sử dụng nhiều hơn so với những framework bên trên. Bởi vì Materialize được dựa trên một mẫu thiết kế cụ thể, framework này có khá nhiều option cho mỗi element. Từ box-shadow cho tới các loại cards, framework này có thể tạo nên rất nhiều style cho chúng ta sử dụng. Tuy nhiên, các style này đều theo một khuân mẫu thiết kế có sẵn, chính vì vậy nếu bạn đang cố gắng làm cho dự án của bạn trông độc đáo và cụ thể, framework này có thể khó làm việc. Tôi đã thấy nhiều trang web sử dụng Thiết kế Material Material của Google hoặc thậm chí cả Materialize và chúng có xu hướng trông rất giống nhau và gần như đồng nhất.
  Tuy nhiên, nếu trang web của bạn trông chuyên nghiệp và sử dụng framework này giúp tiết kiệm cho bạn khá nhiều thời gian, cùng với phong cách google phổ biến, thì bạn hãy lựa chọn framework này.
  Link :http://materializecss.com/
  Nguồn: Viblo


Hãy đăng nhập để trả lời
 

Có vẻ như bạn đã mất kết nối tới LaptrinhX, vui lòng đợi một lúc để chúng tôi thử kết nối lại.