7 Website Design Trends for 2018 • Thử tưởng tượng một kịch bản: một khách hàng hỏi bạn nên làm gì để cải thiện thứ hạng tìm kiếm tự nhiên (organic ranking) của họ. Sau khi thẩm tra, phân tích thị trường và một buổi review, bạn đưa ra những lời gợi ý:

  • "Bạn phải thiết kế lại kiến trúc trang web của bạn" hoặc

  • "Bạn phải thay máu hoàn toàn trang web của bạn" hoặc thậm chí

  • "Bạn phải suy tính lại về mô hình kinh doanh của bản bởi vì hiện tại bạn chẳng mang lại bất cứ điều gì có ý nghĩa cả"

  Thiết kế website đang dần trở nên quan trọng hơn sau khi những tuyên bố giá trị (value proposition) đã trở thành nhân tố đóng góp chính trong sự phát triển và phình lên về doanh số của doanh nghiệp.

  Dưới đây là những xu thế mới nhất mà bạn có thể theo đuổi:

  3D Animation

  Một cách khác để biến website của bạn thành một riêng biệt với những element thực tế đang chuyển động đều. 3D animation thu hút sự quan và làm tăng thời gian viếng thăm ở website.

  Có một hiệu ứng tương tác tuyệt vời chính là particles.js - nó miễn phí và được implement giống như Kupanzone.

  Cinemagraphs

  Những bức ảnh chất lượng cao sẽ không còn làm ai bất ngờ nữa. Tuy nhiên những bức ảnh sống động chắc chắn sẽ làm được như vậy. Thử nghĩ về một thiết kế website tương tác và thêm một chút ma thuật cho nó bằng cách làm cho các element chuyển động.

  Khi bạn cố gắng truyền tải các thông tin phức tạp trong một định dạng trực quan, một bức ảnh tĩnh sẽ không làm được như vậy. Sau tất cả, sự pháp tạp sẽ lộ ra theo thời gian - một bức ảnh tĩnh của một giao điện người dùng (UI) chỉ nói cho bạn những gì chứa trong nói, chứ không nói về cách sử dụng nó.

  Hãy sử dụng element <cinema> => Không hiểu ý họ là gì nữa :(

  Storytelling

  Các nhà thiết kế và chuyên gia về nội dung cần hiểu biết rõ về những nguyên do khác nhau về kiểu cách của website, và hướng dẫn cho phù hợp.

  Một câu chuyện thú vị được kể bởi website của bạn có thể tăng lượng người tham gia. Trong năm 2018, tổng thể một website nên phản ánh một câu chuyện tương tác được kết nối với thương hiệu của bạn.

  Bạn cũng sẽ để ý thấy sự nổi lên của các màu "lóe sáng" (flashing) và "rung" (vibrating) trong nhiều giao diện website. Trong khi những tổ hợp màu này tạo nên một hiệu ứng ấn tượng sâu sắc - bao gồm cả các dư ảnh ma mị sẽ nán lại trong mắt của bạn khi bạn cuộn chuột - đó là một điều tuyệt vời khi thêm ngữ cảnh cho câu chuyện.

  Virtual Reality Video

  Nguồn: Viblo


Hãy đăng nhập để trả lời
 

Có vẻ như bạn đã mất kết nối tới LaptrinhX, vui lòng đợi một lúc để chúng tôi thử kết nối lại.