Giải pháp Azure cho thiết kế Database có khả năng chịu tải lớn • 💻 Người dùng ngày nay luôn muốn truy cập thông tin nhanh hơn để đưa ra những quyết định chính xác hơn ở bất kỳ thời điểm nào. Vì vậy, Database nếu có khả năng đáp ứng được khả năng sử dụng của nhiều user cùng 1 thời điểm là yếu tố rất quan trọng đối với các nhà quản trị dữ liệu, các developer.

  Nhìn chung, không đơn giản chỉ là truy vấn hay ghi vào, việc thiết kế dữ liệu sao cho vừa chặt chẽ, bảo mật, đáp ứng truy xuất cao lại vừa có kiến trúc dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống lên hàng triệu, hàng tỷ record là điều bạn cần phải tính đến ngay từ khâu thiết kế Database ban đầu.

  Và Azure là một giải pháp đám mây tích hợp toàn diện mà các Dev và chuyên gia IT sử dụng cho các vấn đề gặp phải với thiết kế Database.

  🎯 Buổi chia sẻ CÁC VẤN ĐỀ GẶP PHẢI TRÊN DATABASE KHI CHỊU TẢI LỚN VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT TRÊN AZURE sẽ giúp bạn xây dựng được hệ thống dữ liệu ổn định, hiệu quả chỉ trong 180 phút với sự hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia đến từ Microsoft.

  Sự kiện sẽ được live stream trực tiếp trên Fanpage TopDev và TechTalk vào lúc 18h00 thứ Sáu ngày 16/03/2018 và được hỗ trợ toàn bộ chi phí bởi Microsoft.

  Cùng theo dõi livestream trên Fanpage chính thức của TopDev và TechTalk

  Fanpage Techtalk: https://www.facebook.com/Techtalkvietnam/

  Fanpage TopDev: https://www.facebook.com/topdevvietnam/


Hãy đăng nhập để trả lời
 

Có vẻ như bạn đã mất kết nối tới LaptrinhX, vui lòng đợi một lúc để chúng tôi thử kết nối lại.