Xiaomi đã thông báo về ngày ra mắt chiếc vòng đeo tay thông minh Mi Band 6 của mình vào 29/3 sắp tới, tại đây cũng sẽ giới thiệu smartphone Mi Mix và Mi 11 mới.

Xiaomi đã ra mắt chiếc Mi Band 5 hồi tháng 7 năm vừa rồi và năm nay, Mi Band 6 sẽ được ra mắt sớm hơn khi mà nhà sản xuất thông báo nó sẽ có mặt trong sự kiện ra mắt Mi Mix và Mi 11 mới, vào ngày 29/3.

Tuy nhiên hiện tại về phía công ty vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin của Mi Band 6, nhưng Xiaomi đã đăng tải một video quảng cáo sản phẩm cho thấy vòng đeo tay mới sẽ có tuỳ chọn màu sắc khác nhau và nhiều mặt đồng hồ mới.

Mi Band 6 mới sẽ được ra mắt với chip NFC (chưa rõ thị trường ngoài Trung Quốc có hay không), bên cạnh đó các tin đồn còn cho biết vòng đeo tay sẽ có GPS, cảm biến SpO2 và 19 bài tập mới tích hợp. Bên trong cũng sẽ có Pomodoro Timer và sẽ cho phép điểu khiển các thiết bị nhà thông minh thông qua Mi Home.

Nguồn Công Nghệ Việt - TRANG TIN CÔNG NGHỆ, chuyên trang cập nhật TIN CÔNG NGHỆ, khoa học, thủ thuật máy tính, điện thoại. Đánh giá điện thoại, laptop, máy ảnh, nghe nhìn.